Hướng dẫn ốp gạch ở cạnh tròn

Hướng dẫn ốp gạch ở cạnh tròn

Hướng dẫn thi công ốp lát gạch Mosaic

Bước 1: Ốp gạch


Khi bề mặt đã được tách vữa và bôi xi măng, đặt hai tấm đầu tiên trên bề mặt tròn để chúng làm mẫu cho các bề mặt cần lát gạch. Tiếp tục ốp gạch, một tấm nằm dưới tấm tiếp theo, cứ thể đi xuống theo đường của 2 tấm đầu tiên. Khi bạn đã hoàn thành bước này, tiếp tục đặt theo chiều ngang.

Bước 2: Hoàn thiện


Khi đã hoàn tất ốp lát hai bên “vai”, bạn có thể bắt đầu với phần tròn. Trong trường hợp này, đặt tấm mosaic đã chuẩn bị trước và, khi cần thiết, chèn gạch đơn có hình dáng phù hợp được cắt bằng kìm gạch. Hãy nhớ rằng tất cả các gạch cắt bằng kìm nên được đánh bóng bằng giấy nhám hoặc đĩa nghiêng cắt kim cương để làm mềm các cạnh cắt. Công việc này không áp dụng cho mosaic bóng và Oro. Bây giờ bạn có thể tiếp tục trát vữa thông thường và làm sạch, chú ý làm kỹ phần tròn.

Kết quả:


Also in Blog

Khai Trương Showroom Sala Đại Quang Minh, Quận 2
Khai Trương Showroom Sala Đại Quang Minh, Quận 2

Tại SaigonCasa chúng tôi tin tưởng rằng một không gian đẹp luôn bắt đầu từ vật liệu - kết quả từ truyền thống lâu đời cùng những nghiên cứu về công nghệ sản xuất, chế tác được kết hợp trong những thiết kế đỉnh cao.

Xem chi tiết →

SaigonCasa Showroom Quận 2
SaigonCasa Showroom Quận 2

Showroom tại Sala Đại Quang Minh, Quận 2 dự kiến sẽ được SaigonCasa khai trương vào giữa tháng 6 năm 2017. Đây sẽ là khu trưng bày được phân chia theo từng chủ đề với các chất liệu gạch trang trí, đá tự nhiên, đá nhân tạo, mosaic trang trí và sàn gỗ cao cấp

Xem chi tiết →

SaigonCasa @ BCI Equinox, 2017
SaigonCasa @ BCI Equinox, 2017

Tối ngày 17 tháng 3 tại Dinh Thống Nhất, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện BCI Equinox, đây là sự kiện dành riêng cho kiến trúc sư, nhà thiết kế và những người chuyên nghiệp gặp gỡ và kết nối với một số thương hiệu trong bầu không khí thân thiện và thư giãn.

Xem chi tiết →