Maserati Showroom HCMC

Maserati Showroom HCMC

Thương hiệu xe sang hơn 100 năm tuổi Maserati đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với showroom đầu tiên tại TP.HCM. Showroom được thiết kế và thi công theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bộ nhận diện Maserati toàn cầu nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm khác biệt – sang trọng, thể thao và phong cách, tất cả được kết hợp trong một chiếc xe.

Cách Milan khoảng 190km về phía Nam, “kinh đô của động cơ” Modena là nơi Maserati cũng như phần lớn các nhà sản xuất xe thể thao của Italia như Ferrari, De Tomaso hay Pagani đặt trụ sở hay nhà máy. Modena và các khu vực lân cận cũng là trung tâm của ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới của Italy nơi cho ra đời những sản phẩm kết hợp truyền thống thủ công nghiệp lâu đời, tôn chỉ tuyệt đối về chất lượng và hơn nữa sự sáng tạo không giới hạn trong từng mẫu thiết kế trước khi sản phẩm tới tay người sử dụng.

 


Also in Blog

SALE NOW ON
SALE NOW ON

Ưu đãi lên tới 60% cho tất cả các sản phẩm, sẵn sàng giao ngay hôm nay từ nhà kho tới nhà bạn. Hãy tới showroom SaigonCasa xem & chọn mẫu nhé.

View full article →

SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019
SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019

Từ ngày 6 - 9 tháng 3 năm 2019 tại SECC, Tp. HCM, SaigonCasa sẽ lần đầu có mặt tại Hội Chợ Quốc Tế Vifa Expo với các sản phẩm cho ngành nội thất

View full article →

Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza
Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza

SaigonCasa đã chính thức khai trương không gian trưng bày các sản phẩm Bisazza - thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm mosaic thủy tinh cao cấp dành cho trang trí nội ngoại thất.

View full article →