Phong Cách Sống

SAIGON CASA - Gạch Ốp Lát Italy, Mosaic Trang Trí, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Đá Ốp Lát Nhân Tạo.

Những khó khăn của xã hội đương thời đã nêu bật một mong muốn mạnh mẽ của nhu cầu ở nhà, để khám phá lần nữa tổ ấm gia đình, để đạt được những giá trị về mặt tình cảm như sự an toàn, độ tin cậy và sự hài hòa. Vì vậy, các thuật ngữ như ‘làm tổ’ và ‘làm kén” (có nghĩa là ấm cúng), thể hiện mong muốn ở lại với gia đình của bạn, có sự riêng tư, nhu cầu tìm kiếm sự bảo vệ từ những việc xảy ra bên ngoài không lường trước được.

Do đó chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của một tình yêu mới cho môi trường gia đình được bảo vệ và cho tất cả những chi tiết có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Nếu ngôi nhà vẫn còn là trung tâm của cuộc sống chúng ta, việc chúng ta chia sẻ với người khác sự bình an và tĩnh lặng của một môi trường thoải mái là điều bình thường, chúng ta bắt đầu nhìn vào thiên nhiên như mái nhà của tất cả mọi người.

Gốm sứ là một trong những vật liệu nội thất có thể ở cả hai nơi nhà ở và công cộng, truyền đạt được khái niệm về “sự ấm áp”. Nhờ tính linh hoạt của nó, trong thực tế, vật liệu này có thể góp phần tạo ra lối sống mà chúng ta mong muốn.

Sau khi lựa chọn các màu sắc và bề mặt hoàn thiện phù hợp, chúng tôi có thể giới thiệu nhiều tông không khí phù hợp để xây dựng lên một tổ ấm có thể khác nhau theo mỗi giai đoạn, thay đổi theo khẩu vị và hành vi để theo đúng một khái niệm duy nhất: sự ấm áp, bảo vệ, an toàn, tình cảm, và ý nghĩ về tình yêu, tình yêu cho tất cả mọi thứ có thể làm cho môi trường trở nên độc đáo, dễ chịu và ấm áp.


Also in Blog

SALE NOW ON
SALE NOW ON

Ưu đãi lên tới 60% cho tất cả các sản phẩm, sẵn sàng giao ngay hôm nay từ nhà kho tới nhà bạn. Hãy tới showroom SaigonCasa xem & chọn mẫu nhé.

View full article →

SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019
SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019

Từ ngày 6 - 9 tháng 3 năm 2019 tại SECC, Tp. HCM, SaigonCasa sẽ lần đầu có mặt tại Hội Chợ Quốc Tế Vifa Expo với các sản phẩm cho ngành nội thất

View full article →

Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza
Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza

SaigonCasa đã chính thức khai trương không gian trưng bày các sản phẩm Bisazza - thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm mosaic thủy tinh cao cấp dành cho trang trí nội ngoại thất.

View full article →