Section hướng dẫn ốp gạch dạng hàng Ghế Dài

Section hướng dẫn ốp gạch dạng hàng Ghế Dài

Hướng dẫn thi công ốp lát gạch Mosaic

Bước 1: Vẽ đường thẳng đầu tiên


Khi nền được lát gạch có hình dạng đặc biệt khó, điều quan trọng là các bề mặt liên quan được tách vữa đúng cách cho đến khi chúng phẳng và mịn. Một khi điều này đã được thực hiện, bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt đầu tiên hai dải tựa lưng – một theo chiều ngang và một theo chiều dọc như trong hình – sao cho chúng tạo thành những điểm chính để tham chiếu.
Sau mỗi năm gạch dọc, đánh một dấu bằng bút chì sau đó sử dụng máy đo tay tạo ra một mạng lưới quy chiếu để lắp đặt. Sử dụng bút chì một lần nữa để kẻ dọc rất nhẹ các đường ngang và dọc đúc đã được đo bằng máy.

Bước 2: Ốp gạch


Bắt đầu đặt ở một góc: đặt một dải gạch theo chiều dọc và một theo chiều ngang trên dòng đầu tiên được kẻ. Tiếp tục đặt gạch ngang và sau đó, nếu mosaic có giấy lót, dùng bọt biển làm mềm nó: điều này sẽ giúp bạn di chuyển từng viên gạch dễ dàng hơn và phù hợp với hình dạng của bậc.

Bước 3: Đường cong


Khi bạn đến được phần dưới cùng nơi tựa lưng đụng chỗ ngồi, kẻ lại những dòng quy chiếu và tiếp tục đặt với cùng quy trình như trước.

Kết quả:


Also in Blog

SALE NOW ON
SALE NOW ON

Ưu đãi lên tới 60% cho tất cả các sản phẩm, sẵn sàng giao ngay hôm nay từ nhà kho tới nhà bạn. Hãy tới showroom SaigonCasa xem & chọn mẫu nhé.

View full article →

SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019
SaigonCasa Tham Dự Vifa Expo 2019

Từ ngày 6 - 9 tháng 3 năm 2019 tại SECC, Tp. HCM, SaigonCasa sẽ lần đầu có mặt tại Hội Chợ Quốc Tế Vifa Expo với các sản phẩm cho ngành nội thất

View full article →

Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza
Không Gian Trưng Bày Mosaic Thủy Tinh Bisazza

SaigonCasa đã chính thức khai trương không gian trưng bày các sản phẩm Bisazza - thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm mosaic thủy tinh cao cấp dành cho trang trí nội ngoại thất.

View full article →