Hỗ Trợ Khách Hàng

Giao Mẫu Tới Tận Nhà Hoặc Văn Phòng

Sẽ dễ dàng đặt hàng hơn với mẫu thực tế trong tay. Nếu không có thời gian tới showroom xem mẫu hoặc không muốn ra khỏi nhà hoặc văn phòng chúng tôi có thể vận chuyển mẫu tới tận nơi. 

Chi phí mẫu được tính theo viên + phí vận chuyển do bên thứ 3 cung cấp. Phí mẫu sẽ được hoàn trả lại cùng với đơn đặt hàng hoặc hoàn trả lại mẫu trong vòng 30 ngày đối với mẫu nguyên khổ không cắt nhỏ.  

Một số mẫu có kích cỡ lớn sẽ được cắt xuống size để phù hợp với điều kiện vận chuyển hàng hóa theo quy định của bên giao nhận. 

Tư Vấn & Lựa Chọn Vật Liệu Theo Thiết Kế

Chúng tôi hiểu những khó khăn khi khách hàng phải bước vào một showroom với đủ loại sản phẩm kích cỡ, màu sắc, bề mặt khác nhau. Tại SaigonCasa chúng tôi sẽ không bắt đầu với sản phẩm mà với tưởng tượng của khách hàng về không gian mong đợi và từ đó đưa ra các đề xuất để khách hàng có những lựa chọn phù hợp. 

Hỗ Trợ Lên Thiết Kế 3D Và Dự Toán Khối Lượng

Với bản vẽ CAD được cung cấp và sản phẩm lựa chọn, SaigonCasa sẽ hỗ trợ khách hàng lên một phần phối cảnh để giúp hình dung không gian sau khi hoàn thiện đồng thời sẽ dự toán khối lượng cần sử dụng.

Dịch Vụ Cắt Theo Thiết Kế

Nhà máy SaigonCasa tại Bình Dương được đầu tư để thực hiện các công việc cắt theo yêu cầu của khách hàng và những thiết kế đặc biệt. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của SaigonCasa có thể thực hiện: 

  • Thiết kế và cắt hoa văn chất lượng cao với máy cắt tia nước công nghệ mới  
  • Sản xuất mosaic trang trí từ các sản phẩm gạch ceramic, porcelain, đá tự nhiên, đá nhân tạo, kính màu, kim loại   
  • Cắt theo khổ 

Hướng Dẫn & Giám Sát Thi Công Lắp Đặt

Với những sản phẩm hoàn thiện cao cấp việc thi công lắp đặt sẽ quyết định nhiều tới kết quả cuối cùng. Khi có yêu cầu SaigonCasa sẽ cung cấp nhân sự hướng dẫn và giám sát thi công theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn, độ thẩm mỹ cao nhất. 

lát gạch

Dịch Vụ Sourcing Dành Cho Dự Án 

Với kiến thức tích lũy nhiều năm về vật liệu cũng như thiết kế và đặc biệt cùng kinh nghiệm tham gia các dự án quốc tế. Nhóm Dự Án SaigonCasa sẵn sàng cung cấp dịch vụ để hoàn thành dự án bao gồm:

  • Hỗ trợ thiết kế
  • Lựa chọn mẫu phù hợp
  • Báo giá
  • Cung cấp hoặc sản xuất mẫu
  • Làm mood boards
  • Lên mock up tại showroom hoặc nhà xưởng
  • Gia công theo yêu cầu với chất lượng cao nhất.

Tất cả đều được thực hiện bên trong SaigonCasa với một quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất tới khách hàng. 

Vui lòng liên lạc với nhóm Dự Án của SaigonCasa 
Tel: 028-62914103 
Email: info@saigoncasa.com 

Khách Hàng/Dự Án Tiêu Biểu