Điều Khoản & Điều Kiện Bán Hàng

Phạm Vi Công Việc

Trừ khi được đề cập rõ bằng một hợp đồng thi công riêng biệt, SaigonCasa không phải là nhà thầu ốp lát và không trực tiếp thực hiện các công việc liên quan tới thi công vì vậy SaigonCasa sẽ không chịu trách nhiệm đối với các kết quả công việc của nhà thầu hoặc việc lắp đặt các sản phẩm do SaigonCasa cung cấp.

Thông Tin Sản Phẩm & Hướng Dẫn

Gạch Ốp Lát

Các sản phẩm gạch ốp lát sẽ có sự chênh lệch trong giới hạn cho phép về màu sắc và kích cỡ. Tất cả các kích thước đều là kích thước đề xuất, kích thước thực tế thường được thể hiện trên bao bì sản phẩm theo caliber hoặc sẽ được xác nhận trên đơn hàng.  

Gạch sản xuất theo phương pháp thủ công hay công nghiệp đều có sự sai lệch về kích thước, hình dạng, màu sắc, chất lượng bề mặt trong phạm vi sai lệch cho phép bao gồm:

  • Kích thước cạnh so với kích thước làm việc
  • Kích thước cạnh so với kích thước trung bình
  • Chiều dày
  • Độ thẳng cạnh
  • Độ vuông góc
  • Độ phẳng mặt (Cong trung tâm, Cong cạnh mép, Vênh góc)
  • Chất lượng bề mặt: diện tích bề mặt quan sát không có khuyết tật trông thấy

Đây là một phần bản chất của sản phẩm và các sản phẩm trước khi lưu hành cần phải được kiểm định chất lượng để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật quy định trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2004 ban hành theo thông tư số 15/2014/TT-BXD và được phép sử dụng dấu hợp quy CR.’

Trong một số trường hợp sẽ có những sản phẩm được thiết kế đặc biệt tử nhà sản xuất cho mục đích an toàn khi sử dụng hoặc hiệu ứng thẩm mỹ ví dụ như bề mặt nhám, lồi lõm, gợn sóng, hoặc mẻ cạnh. Đây là các sản phẩm được thiết kế có chủ ý và không phải là sản phẩm lỗi theo đánh giá hoặc kiểm tra trực quan.

Đá Tự Nhiên

Bản chất của đá tự nhiên sẽ không có hai sản phẩm hoàn toàn giống nhau vì vậy sẽ có sự khác biệt giữa mẫu, sản phẩm trưng bày và hàng thực tế. Mỗi sản phẩm đều có sự khác biệt về màu sắc, vân đá, độ sáng tối, đậm nhạt, vết rạn, hóa thạch và các yếu tố tạo nên vẻ đẹp tự nhiên khác.

Sàn Gỗ Kỹ Thuật

Tương tự như đá tự nhiên, sàn gỗ với bề mặt từ gỗ xẻ tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt giữa các thanh gỗ về hình dáng & kích cỡ vân gỗ, số lượng mắt gỗ, độ đậm nhạt sau khi sơn phủ màu khác nhau. Chiều dài thanh gỗ thông thường sẽ được trộn theo tỷ lệ khoảng 75% nguyên khổ và 25% các khổ khác nhau hoặc tỷ lệ khác sẽ được thể hiện rõ trong đơn hàng.  

Số Lượng Đặt Hàng

Tất cả số lượng đặt hàng cần được xác nhận trước khi mua hàng bởi thiết kế, nhà thầu ốp lát hoặc nhà thầu chính của bên mua. SaigonCasa có thể hỗ trợ dự tính số lượng tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng cuối cùng.

Chúng tôi khuyến nghị số lượng đặt dự phòng cho mỗi đơn hàng tối thiểu là 20% hoặc nhiều hơn nhất là đối với những sản phẩm có kích cỡ lớn như từ 60x120cm trở lên. 

Hủy/Trả Lại Hàng

SaigonCasa sẽ không nhận hàng trả lại. Việc thi công từng phần hay toàn bộ đồng nghĩa với việc chấp nhận toàn bộ các sản phẩm và sẽ không được hoàn trả. 

Trễ Giao Hàng

SaigonCasa sẽ không chịu trách nhiệm cho việc giao hàng trễ do các yếu tố khách quan đem lại như chiến tranh, biểu tình, bãi công, tai nạn, kẹt cảng, ách tắc hải quan vào các dịp cao điểm, ùn tắc giao thông hoặc các tình huống thiên tai khác ngoài tầm kiểm soát của SaigonCasa.

Ghép Thử Trước Khi Ốp Lát

Đá tự nhiên, gạch ceramic/porcelain, sàn gỗ cần được mở thùng, ghép thử trước khi tiến hành ốp lát vì mỗi viên/thanh sẽ có sự khác biệt tự nhiên và giữa những lần sản xuất. Trách nhiệm của thợ thi công/nhà thầu cần phải trải ra sàn và ghép thử cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành ốp lát thực tế. Đây là thủ tục thông thường trong thi công gạch & đá để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thi công.

Bằng việc đặt hàng quý khách đồng ý được ràng buộc bằng các điều kiện và điều khoản nêu trên.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn SaigonCasa.